Về chúng tôi
ĐÁ MỸ NGHỆ NAM DƯƠNG TRÍ - Sản phẩm chất lượng vượt trội, khẳng định vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực chế tác Đá mỹ nghệ cao cấp hiện nay!
logo-min

Về chúng tôi


Đá Mỹ Nghệ Nam Dương Trí nơi Tinh Hoa Hội Tụ ,nơi  bảo tồn và phát triển những giá trị của làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống.

Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Nam Dương Trí được thành lập tại  Làng Nghề Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình với nhiều đời tiếp nối nghề làm đá mỹ nghệ từ đời cha ông truyền lại.

Kinh nghiệm gia truyền được đúc kết bằng thời gian và sự tâm huyết cháy bỏng của những người con đất cố đô Ninh Bình dẫu cho thời gian có nhiều thăng trầm thay đổi. Với lòng yêu nghề thiết tha, mỗi sản phẩm được Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Nam Dương Trí làm ra đều gửi trọn chữ Tâm vào trong từng sản phẩm.

Chính vì thế cho nên trước khi giao sản phẩm cho mỗi khách hàng chúng tôi luôn kiểm tra chất lượng rất kỹ lưỡng, để mỗi công trình đều xứng đáng là một tác phẩm điêu khắc mang đầy giá trị của nghề truyền thống mà cha ông chúng tôi đã gửi trọn yêu thương truyền lại.

Qua nhiều năm hoạt động với phương châm “Luôn lấy chữ Tâm là kim chỉ nam” trong mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh của mình, Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Nam Dương Trí đã sớm có một vị trí vững chắc trên thị trường đá mỹ nghệ trong nước, trở thành địa chỉ tư vấn, thiết kế và xây dựng các công trình đá mỹ nghệ đầy tin cậy, tiện lợi cho khách hàng ở các tỉnh thành khác trên cả nước.

Website: www.damynghenamduongtri.com là trang Web chính thức của Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Nam Dương Trí đại diện cho thương hiệu và sản phẩm đá mỹ nghệ truyền thống của cơ sở trên Internet, phục vụ nhu cầu tìm hiểu thông tin sản phẩm, dịch vụ cho mọi khách hàng trên toàn quốc.

Tầm nhìn thương hiệu

Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Nam Dương Trí mong muốn đem tới cho khách hàng những sản phẩm đã mỹ nghệ cao cấp chất lượng, mẫu mã phong phú đa dạng tới khách hàng.

Cho nên chúng tôi không ngừng hoàn thiện về bản thân, tay nghề và luôn đặt chữ Tâm lên hàng để thực hiện sứ mệnh một cách tốt nhất.

Trong tương lai không xa Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Nam Dương Trí nỗ lực, phấn đấu trở thành đơn vị cung cấp những sản phẩm đá mỹ nghệ uy tín, chất lượng số 1 tại Việt Nam và là địa chỉ tin cậy cho khách hàng ở mọi miền Tổ quốc mỗi khi có nhu cầu về đá mỹ nghệ.

Quý khách có nhu cầu quan tâm tới sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ:  0911 868 656 để được tư vấn, báo giá tốt nhất

Bài viết liên quan
  • Nhà thờ tư gia tại Hạ Hoà - Phú Thọ

    Đá mỹ nghệ Nam Dương Trí xin gửi tới quý vị và các bạn những hình ảnh về công trình Nhà thờ tư gia tại Hạ Hoà - Phú Thọ được chúng tôi trực tiếp thi công trong thời gian vừa qua.
  • Mộ đá xanh đen tại Ninh Bình

    Đá mỹ nghệ Nam Dương Trí xin gửi tới quý vị và các bạn những hình ảnh về công trình mộ đá xanh đen tại Ninh Bình được chúng tôi trực tiếp thi công trong thời gian vừa qua.
  • Khuôn viên lăng mộ gia đình tại Long Thành Đồng Nai

    Đá mỹ nghệ Nam Dương Trí xin gửi tới quý vị và các bạn những hình ảnh về công trình khuôn viên lăng mộ gia đình tại Long Thành Đồng Nai được chúng tôi trực tiếp thi công trong thời gian vừa qua.

Liên hệ

CÔNG TY ĐÁ MỸ NGHỆ NAM DƯƠNG TRÍ

Địa chỉ: Làng Nghề Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Email: namduongtri@gmail.com

Hotline / Zalo: 0911868656